Nên mua máy dán cạnh loại nào "Đỉnh" nhất, gồm những chức năng gì

Monday, 04/05/2020
Đăng bởi CNC Việt Hàn

✅Bạn cần tư vấn tìm máy dán cạnh, muốn Đánh giá về ✅ các mẫu máy dán cạnh, giá máy dán cạnh. ✅ Sở hữu nên tìm Máy dán cạnh Trung Quốc hay không,✅ Kinh nghiệm tìm máy dán cạnh như thế nào, Nên sắm máy dán cạnh ở đâu tốt hãy đọc bài viết này để biết chọn máy dán cạnh thích hợp chức năng, công việc và giá cả cho xưởng cung cấp của mình nhé.

Máy dán cạnh là một trong những cái máy không thể thiếu cho các xưởng phân phối đồ gỗ, nội thất. Bên cạnh đó, tùy theo quy mô hoạt động mà mỗi tổ chức đồ vật cho mình mẫu máy dán cạnh phù hợp sở hữu nhu cầu về năng suất, chất lượng cũng như giá bán. CNC Việt Hàn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng, kinh doanh máy chế biến gỗ sẽ giới thiệu tới độc giả các chiếc máy dán cạnh thông dụng hiện nay để luôn tiện cho việc tham khảo, đầu tư.

1.Lời khuyên của chúng tôi trước khi bạn quyết định tìm máy dán cạnh:

Xem thêm >>> Giá máy dán cạnh 'Tốt' nhất Việt Nam, chất lượng Quốc tế, tiêu chuẩn Xuất khẩu châu Âu - CE

tuyển lựa một máy dán cạnh phù hợp có nhu cầu công tác và vốn đầu tư của bạn là khôn xiết quan yếu. Bạn cần mang kiến thức cơ bản về những cái máy dán cạnh có trên thị phần, ưu nhược điểm của từng chiếc máy, từng hãng máy cũng như thiên hướng lớn mạnh lâu dài của cái máy này.

máy dán cạnh gố vát, bo góc cạnh, máy dán cạnh gỗ công nghiệp, máy dán cạnh, chức năng máy dán cạnh

Dán cạnh gỗ, bo góc

Điều thứ nhất: về căn bản việc bạn quyết định chọn lọc sắm một máy dán cạnh như thế nào chủ yếu phụ thuộc vào sản phẩm bạn cần gia công.

+ Đặc điểm hình dáng của phôi được gia công (cạnh ván cần dán chỉ là cong hay thẳng, cạn dán đứng hay có thêm vát chéo, các hình dáng đặc biệt khác …)

+ cái vật liệu tiêu dùng để dán cạnh (Các mẫu chỉ dán cạnh và keo dán cạnh…)

Dòng chỉ nhựa này tiêu dùng để dán cạnh những chiếc ván đã được gia công bề mặt như ván mdf, mfc, ván phủ melamine, ván phủ veneer…

+ các buộc phải khác về năng suất và chất lượng sản phẩm sau lúc dán.

Điều thứ 2: các con phố cong, vát, bo góc của cạnh với thể được xử lý theo phổ biến phương pháp. Giả dụ bạn ko đủ kinh phí để đầu cơ máy dán cạnh hiện đại mang thiết bị hồ hết những tính năng như cong, vát, bo góc thì bạn có thể đầu cơ 1 máy dán cạnh tự động 5 hoặc 6 chức năng, và đầu tư thêm 1 máy dán cạnh cong, vát, thẳng và bo góc thủ công vẫn sẽ đáp ứng được bắt buộc căn bản của bạn. Bài toán này sẽ toá gỡ cho vấn đề về vốn của bạn, mức đầu tư cho máy thủ công này chỉ rơi vào vài chục triệu. Ngoài ra, nếu như sản phẩm của bạn hướng đến tầng lớp cao cấp, chất lượng cao, tầm giá sản phẩm cao thì bạn nên cân nhắc đầu cơ 1 máy dán cạnh đương đại hơn.

Điều thứ 3: nếu bạn đã quyết định chọn máy dán cạnh tự động thì bạn nên chọn máy dán cạnh với tối thiểu những chức năng tự động căn bản như:

+ Sấy phôi đầu vào, nâng cao khả năng kết dính của keo.

+ Dán cạnh và chỉnh keo ít phổ thông

+ Cắt tình đầu nẹp

+ Phay tinh mặt trên và mặt dưới

+ Cạo tinh trên dưới

+ Đánh bóng cạnh.

Máy dán cạnh tự động sẽ mang đến hiệu quả cao, tự động hóa, độ chuẩn xác cao, thẩm mỹ hơn so mang mẫu máy dán cạnh bán tự động.

Cuối cùng: điều khôn cùng quan yếu trước khi bạn quyết định sắm máy đó là bạn cần Phân tích kĩ về nhãn hàng máy (bạn nên chú ý tới động cơ chính, các động cơ phay cắt chỉ nẹp, nguyên cớ của những linh kiện…có phải là hàng chất lượng thấp và uy tín không), song song tìm những nhà sản xuất uy tín đảm bảo về chất lượng nhà cung cấp, chế độ bảo hành hậu mãi sau bán hàng.

2.Nên mua máy dán cạnh cái nào và gồm những chức năng gì?

rất nhiều người mua trước khi tậu máy dán cạnh đều hỏi 1 câu hỏi giống nhau là nên tiêu dùng máy dán cạnh như thế nào? Giá thành bao nhiêu, làm thế nào cho hiệu quả. Đầu tư cho kỹ thuật là hết sức, bạn phải cho người bán số tiền mà bạn mang thể đầu tư để giải đáp thích hợp cho bạn.

2.1 Máy dán cạnh thủ công:

Chức năng: Dán cạnh cong, thẳng, vát

Ưu điểm:

tầm giá đầu cơ thấp chỉ vài trục triệu, dễ đầu cơ, tiết kiệm diện tích, phù hợp mang xưởng sản xuất với quy mô nhỏ, năng suất sản lượng thấp, vừa, dễ sử dụng.
có thể dán được các cạnh thẳng vát, làm được phổ quát sản phẩm.

máy dán cạnh gố vát, bo góc cạnh, máy dán cạnh gỗ công nghiệp, máy dán cạnh, chức năng máy dán cạnh
Nhược điểm:

Sản phẩm dán không đẹp sử dụng máy dán cạnh tự động. Chất lượng sản phẩm đẹp hay xấu phụ thuộc đông đảo vào độ ổn định, lực dán tay của người vận hành.
Năng suất ko cao, phụ thuộc vào nhân công. Phải tự cắt tay chân phần chỉ thừa.
Máy dán cạnh tay chân tốn rộng rãi nhân lực phục vụ hơn máy dán cạnh tự động.
kết liên keo cũng kém hơn, do lực ép ko ổn định.

2.2 Máy dán cạnh bán tự động

Chức năng thường với trên cái máy này: Dán cạnh, phay tinh trên dưới, cạo tinh trên dưới, đánh bóng.

máy dán cạnh gố vát, bo góc cạnh, máy dán cạnh gỗ công nghiệp, máy dán cạnh, chức năng máy dán cạnh

Máy này tuy mang thuận tiện hơn máy tay chân nhưng nó vẫn là máy bán tự động. Nó chỉ thực hiện được các chức năng như: dán cạnh, phay tinh trên dưới, cạo tinh trên dưới, đánh bóng việc còn lại là chúng ta phải tự cắt chỉ thừa cho nó, tốn thêm giá bán nhân lực, năng suất không cao.

Ưu điểm:

chi phí tốt
thuần tuý, dễ tiêu dùng

Nhược điểm:

+ Giống như với máy thủ công, Chất lượng đầu ra đẹp hay xấu phụ thuộc số đông vào độ ổn định, lực dán tay của người vận hành.

+ không những thế máy có một tránh rất to về hệ thống điều khiển. Máy chẳng thể thay đổi tốc độ theo bán kính góc, điều này hạn chế đáng đề cập khả năng xử lý các hình trạng phức tạp. Vì những lý do này, máy bán tự động cũng phụ thuộc phần đông vào kinh nghiệm của người vận hành, điều đấy có nghĩa là chất lượng sở hữu thể khác nhau khi mang vài người sử dụng.

2.3 Máy dán cạnh thẳng tự động

Máy dán cạnh thẳng tự động này có nhiều chức năng, số lượng chức năng phụ thuộc vào nhu cầu, năng suất và giá bán đầu cơ của chủ xưởng.

những điều quan yếu cần lưu ý khi sắm máy dán cạnh thẳng tự động:

+ các chức năng tự động có trên máy

+ Chất lượng sản phẩm

+ Độ ổn định của máy

+Loại keo bạn muốn dùng (EVA hay PUR)

+ Người vận hành phải được huấn luyện chỉ dẫn khoa học số đông.

2.3.1 Máy dán cạnh 5 chức năng (giá từ 160- hơn 190.000.000)

Chức năng:

+ Dán cạnh và chỉnh keo ít rộng rãi.

+ Cắt ngành ngọn nẹp.

+ Phay tinh mặt trên và mặt dưới.

+ Cạo tinh trên dưới.

+ Đánh bóng cạnh.

máy dán cạnh gố vát, bo góc cạnh, máy dán cạnh gỗ công nghiệp, máy dán cạnh, chức năng máy dán cạnh

Máy dán cạnh tự động 5 chức năng thiếu chức năng phay thô, chức năng phay tinh phải khiến việc cho hai chức năng phay thô và tinh

những mẫu máy dán cạnh từ 5 đến hơn 10 chức năng thì chức năng gọt - phay cạnh là một chức năng rất cơ bản của máy dán cạnh. Sau công đoạn lăn keo, trên 2 mặt ván sẽ xuất hiện một phần chỉ thừa khoảng 1- 2 mm, mang thể hơn. Phòng ban gọt - phay cạnh sẽ gọt bỏ phần này để tạo bề mặt cạnh sát vô ván hơn. Đây sẽ là tiền đề để những bộ phận phía sau (bo góc, cạo cạnh, cạo keo, đánh bóng) hoàn thiện sản phẩm.

Cấu tạo gồm hai ổ dao trên và dưới, gắn trên 2 motor tốc độ cao. Mỗi ổ dao sẽ được gắn lưỡi dao hợp kim. Chiều quay ổ dao thường là ngược chiều chuyển di của ván.

Phân loại: Phay thô và phay tinh.

- Phay thô thường là dao thẳng, sở hữu cấu tạo đơn giản. Hiệu quả lúc dán venner, gỗ dày. Lúc dán chỉ nhựa sẽ hỗ trợ thấp cho phay tinh.

- Phay tinh thường là dao R. 1 Ổ dao với thể mang một hoặc phổ thông R. Bởi vậy, cấu tạo của cái này phức tạp hơn, bao gồm phổ quát cữ, cơ cấu chỉnh. Sau lúc qua phòng ban này, bề mặt ván sẽ tương đối hoàn thiện.

Về cấu tạo thì tương đối thuần tuý, nhưng để sử dụng hiệu quả phòng ban này không hề dễ dàng. Những vấn đề thường gặp: Phay cạnh không đều, sản phẩm ra sở hữu vết gợn hoặc lẹm vào ván. Lúc đổi thay độ dày ván thì độ ăn chỉ cũng đổi thay, không ổn định. Không điều chỉnh được độ ăn của dao. Chẳng thể gọt - phay cạnh khi dán ván mỏng 5-10mm. Phay bị lẹm vô mặt cạnh, hoặc gây vết lõm ở 2 đầu ván...

2.3.2 Máy dán cạnh 6 chức năng 

Chức năng:
+ Dán cạnh và chỉnh keo ít rộng rãi

+ Cắt ngọn nguồn nẹp

+ Phay thô mặt trên mặt dưới

+ Phay tinh mặt trên và mặt dưới

+ Cạo tinh trên dưới

+ Đánh bóng cạnh

Máy dán cạnh tự động 6 chức năng ngoài chức năng căn bản thì mang chức năng phay tinh và phay thô

Việc tách và thêm 2 chức năng Phay thô mặt trên và mặt dưới và Phay tinh mặt trên và mặt dưới sẽ giúp nâng cao độ bền và tuổi thọ của máy 6 chức năng hơn so sở hữu việc máy 5 chức năng chỉ khiến cho phay tinh một lần.

2.3.3 Máy dán cạnh nghiêng 45 độ (giá trong khoảng 350-480.000)

+ Máy dán cạnh vát nghiêng 45 độ phù hợp cho xưởng sản xuất làm cho những mặt hàng số lượng to đề nghị dán nghiêng chất lượng cao, sắc nét. Trong trường hợp dán nghiêng số lượng ít thì chỉ nên dùng máy dán nghiêng đẩy tay để tiết kiệm kinh phí.

Máy dán cạnh vát nghiêng 45 độ phù hợp cho xưởng phân phối làm những mặt hàng số lượng to đề nghị dán nghiêng chất lượng cao, sắc nét

+ điểm cộng của máy này là mang đến 2 nồi keo dễ dàng sở hữu thể vừa dán nghiêng vừa dán thẳng, hoặc tiêu dùng hai màu keo khác nhau. Thao tác thuần tuý tiết kiệm thời kì căn chỉnh máy. Sản phẩm đẹp, thích hợp cho sản phẩm đòi hỏi dán nghiêng.

+ với thể tích hợp cả chức năng dán thẳng và dán nghiêng, thay đổi chế độ dán chỉ có 1 nút nhấn.

+ Hiệu quả làm việc cao, chất lượng, ngoài mặt đẹp

+ với thể dán hai cái chỉ mang 2 màu khác nhau

2.3.4 Máy dán cạnh nghiêng, thẳng (giá trong khoảng 550 – hơn 600.000.000)

Máy dán cạnh nghiêng phối hợp thẳng sở hữu giá thành cao hơn máy chỉ dán cạnh nghiêng.

Máy có thể tích hợp các chức năng căn bản sau:

- Dán cạnh

- Cắt cạnh tạo độ nghiêng 45 độ

- Phay thô trên dưới

- Phay tinh trên dưới

- Cạo tinh trên dưới

- Đánh bóng cạnh

- Bo góc ngành ngọn

- Xẻ rãnh và sấy nẹp

- Gấp nẹp dán cạnh nghiêng

- Nạo phẳng mặt ván trên dưới

- xẹp dung dịch vệ sinh keo

- Tự động chỉnh nẹp cạnh vát

Máy dán cạnh nghiêng thẳng có hai nồi keo, chức năng vừa dán thẳng, vừa dán nghiêng trên cộng 1 sản phẩm, nó bao gồm nhiều tiện ích cộng lại dạo động trong khoảng 10 chức năng trở lên. Giá máy dao động từ 550.000.000 – hơn 1 tỷ 1 máy tùy theo hãng sản xuất, các tính năng hẳn nhiên và nguồn cội linh kiện.

Lưu ý: Bạn cũng với thể mua con máy dán cạnh chỉ mang chức năng dán 45độ mà ko cần tích hợp nhiều chức năng trên cùng 1 máy.

2.3.5. Máy dán cạnh tự động sử dụng kỹ thuật PUR

hiện giờ, nhờ khả năng kết dính tương đối phải chăng trên nhiều chất liệu, thuận tiện tiêu dùng và bảo quản nên đầy đủ những đơn vị cũng như các xưởng cung ứng đồ nội thất đã và đang sử dụng keo nóng chảy cho máy dán cạnh tự động hay bán tự động của mình. Tuy được tiêu dùng phổ quát nhưng vẫn còn rất nhiều tránh về độ bền cộng khả năng bám dính của sản phẩm khi gặp ẩm và như vấn đề khác về an toàn môi trường. Vì vậy việc cho ra các sản phẩm nội thất cao cấp đạt chuẩn Châu Âu sẽ là 1 điều cực kỳ khó khăn trong thời điểm hiện giờ.
cho nên việc tiêu dùng keo PUR trong nội thất sẽ là phương án cực kỳ hiệu quả và là vị phúc tinh cho những sản phẩm thường tiếp xúc có nước như tủ kệ bếp, bàn ghế ăn, sàn gỗ công nghiệp, tủ quần áo… đặc biệt hơn, thời kì khô keo cực kì nhanh, chống thấm nước và ko tạo ra mùi khó chịu, đảm bảo độ bền lâu cho sản phẩm, an toàn cho sức khoẻ người dùng.


khi sử dụng cái keo PUR để dán bạn nên phối hợp với những máy dán cạnh kỹ thuật cao mới sở hữu thể phát huy tối đa lợi ích mà sản phẩm đem đến.

Nhiệt độ đốt của keo PUR 1300C-1800C giảm thiểu tình trạng keo bị cháy. Nồi keo PUR được bề ngoài kín không sở hữu bụi, loại bỏ tạp chất rơi vào nồi và tạo mối dán không đường line, hiện đại. Sản phẩm chống thấm xuất sắc.

 

3. Những hãng máy dán cạnh trên thế giới

Càng phổ quát doanh nghiệp cung ứng đồ nội thất thì tỉ lệ cạnh tranh càng lớn. Quý khách tiêu dùng sản phẩm gỗ công nghiệp ngày càng quan tâm đến sản phẩm chất lượng, độ bền cao, giá cả hợp lý. Vì thế, những tổ chức cung cấp máy phải là người tiên phong, lựa chọn những kỹ thuật đương đại, chất lượng sản phẩm thấp nhất nhưng cũng phải tiết kiệm tầm giá cung cấp để thích hợp sở hữu thị phần.

Máy dán cạnh Homag (Đức)

máy dán cạnh gố vát, bo góc cạnh, máy dán cạnh gỗ công nghiệp, máy dán cạnh, chức năng máy dán cạnh
Trên thị phần hiện nay với ti tỉ những hãng máy dán cạnh. 1 Số hãng máy dán cạnh có căn do trong khoảng Châu Âu như Hammer, Feldel, Homag (Đức), Brandt KD, KDF, Biesse (Ý) SCM (Ý)… ngoài ra còn phải nói đến các hãng máy có kinh nghiệm trong khoảng Trung Quốc như Yongjin, KDT, Feike, Simhoway, …

Máy dán cạnh Feike được sản xuất bởi CNC Việt Hàn. Máy và linh kiện được đặt theo đơn đặt hàng.

CNC Việt Hàn sở hữu hàng ngũ kỹ thuật viên đông đảo, hệ thống đại lý, chi nhánh trải dài cả nước đã và đang cung ứng phổ biến hệ thống máy dán cạnh chất lượng cao, ổn định sở hữu linh kiện rẻ của Trung Quốc, Đài Loan, ITALY, EU…cho rộng rãi hãng máy uy tín trên toàn cầu. Tất cả những cái máy trên đều bảo hành từ 1-2 năm trên toàn quốc.

CNC Việt Hàn là nơi cung cấp đa số những dòng máy dán cạnh uy tín, chất lượng linh kiện theo đơn đặt hàng của các hãng uy tín trên thế giới

4. Nên mua máy dán cạnh của tổ chức nào phải chăng

Hãy chọn những tổ chức sản xuất và bán máy CNC, Máy chế biến gỗ sở hữu uy tín lâu năm trên thị trường, các tổ chức sở hữu hàng ngũ viên chức khoa học hoặc đội ngũ hỗ trợ đa số, giỏi, vì những công ty CNC đó mới đủ năng lực giúp bạn trong giai đoạn bảo hành, hậu mãi về sau.

Máy CNC Việt Hàn được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015. Áp dụng cho tất cả các sản phẩm cung cấp trong nước và xuất khẩu của công ty.

- Với các máy gia công gỗ công nghiệp, thay giao tự động được sử dụng động cơ của Nhật, thanh răng của Đức, đầu khoan Italia, hệ thông điều khiển Syntec Đài Loan, giúp máy chạy tốc độ cao mà vẫn ổn định.

>>>Tham khảo thêm: Một số điều cần lưu ý trong cách sử dụng máy CNC

Trên đây là các chiếc máy móc cấp thiết nếu như bạn muốn setup 1 xưởng nội thất chuyên nghiệp có tính cạnh tranh cả về ngoại hình, chất lượng và năng suất của sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết về tham số, giá cả của những cái máy cắt gỗ công nghiệp xin mời Anh chị tham khảo tại cncviethan.vn hoặc địa chỉ đến số điện thoại sau để được trả lời trả lời.

Xem chi tiết bài viết gốc tại đây

Bình luận:
binh-luan

Nguyễn Hoàng Long

21/10/2020

Cho mình hỏi: Máy dán cạnh 5 chức năng có những loại nào, giá bao nhiêu ạ?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: