Linh kiện máy cnc tự chế giá rẻ Hà Nội, TPHCM mua ở đâu tốt?

Thursday, 24/06/2021
Đăng bởi Nguyễn Hạnh

Các loại máy cnc ra đời giúp nâng cao chất lượng đời sống của con người. Tuy nhiên để máy có thể hoạt động một cách tốt nhất thì không thể thiếu đi các linh kiện. Mà linh kiện lại là thứ có thể dễ dàng bị hỏng trong thời gian ngắn nên việc tìm địa chỉ uy tín giá rẻ là vô cùng cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ cung cấp linh kiện máy cnc tự chế giá rẻ và những thông tin liên quan bạn nên biết.

Có rất nhiều loại linh kiện để bạn tìm kiếm

Linh kiện máy cnc tự chế giá rẻ gồm những gì? 

Có rất nhiều người dù đã sử dụng máy cnc nhưng không biết hết nó có những loại linh kiện nào cần thiết để hoạt động. Máy cnc cũng được chia làm 2 phần đó là phần điện và phần cơ khí. Mỗi phần sẽ có những loại linh kiện phục vụ các hoạt động của máy. 
Linh kiện của phần điện bao gồm: 

 • 3 loại bộ điều khiển: 3 trục, 4 trục, 5 trục
 • Driver dùng để điều khiển: có 2 dòng là mặt bích motor 86 và mặt bích motor 57. 
 • Linh kiện động cơ bước và động cơ servo: 2 loại linh kiện này có vai trò rất quan trọng để máy hoạt động. 
 • Nguồn cấp là nơi cung cấp nguồn điện với thông số là tổ ong (24V, 40V), biến áp (70V). 

Linh kiện phần cơ khí: 

 • Thanh trượt, con trượt là linh kiện quan trọng để cho sự hoạt động của hệ thống dẫn hướng được diễn ra. Thanh trượt vuông và trong là hình dạng được lựa chọn nhiều. 
 • Thanh răng tạo ra chuyển động tịnh tiến nhờ phối hợp với bánh răng. 
 • Củ đục hay còn có tên gọi khác là spindle sử dụng để phay sắt.
 • Vitme, đai ốc bi với vitme phổ biến là 5 và 10 bước. 
 • Dao cắt cnc: Dụng cụ này dễ bị mòn nên phải thay thường xuyên
 • Biến tần đi kèm cùng với spindle
 • Một số linh kiện nhỏ khác như nhôm gá spindle, gá ôm củ đục spindle, máy mài dao, máy hút bụi, nhôm mặt bàn, …

Linh kiện máy cnc tự chế giá rẻ Hà Nội, TPHCM mua ở đâu? 

Chọn linh kiện rất quan trọng, chính vì vậy cần tìm một địa chỉ chất lượng, đáng tin cậy để mua sản phẩm. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng linh kiện máy cnc tự chế giá rẻ cũng ngày càng nhiều. Rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp đúng sản phẩm chất lượng như mong muốn. 

Chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm

Nếu bạn cần tìm mua linh kiện nhưng chưa tìm được địa chỉ thích hợp có thể đến với thegioilinhkiencnc.com. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp linh kiện giá rẻ mà chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Tại đây cũng sẽ cung cấp một cách đầy đủ nhất và chất lượng sử dụng tốt nhất tất cả các linh kiện, đáp ứng nhu cầu của bạn. 
Sản phẩm tại thegioilinhkiencnc.com cũng luôn có sẵn bất cứ lúc nào bạn cần cũng đều có. Ở đây cũng sẽ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn giúp bạn hiểu biết thêm về các linh kiện. Không chỉ phục vụ ở khu vực Hà Nội và TPHCM mà địa chỉ này còn phục vụ giao hàng khắp mọi nơi trên toàn quốc. 
Trên đó là những thông tin chia sẻ về linh kiện máy cnc tự chế giá rẻ và địa chỉ cung cấp sản phẩm. Hy vọng rằng qua đó bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về linh kiện cũng như có thêm địa chỉ mua an toàn.
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: